Lắp đặt kính màu ốp bếp tại các quận trong TPHCM

Lắp đặt kính màu ốp bếp tại các quận trong TPHCM
Tên sản phẩm:Lắp đặt kính màu ốp bếp tại các quận trong TPHCM
Giá ( đ/m2 ) : Liên Hệ
Hỗ trợ đặt hàng :0938 840 279
Số lượng
Thông tin sản phẩm

Cắt kính sơn màu ốp bếp – kính sơn màu trang trí

Công ty Thuận Thiên Phát nhận cắt kính, sơn màu kính theo kích thước, màu sắc yêu cầu sử dụng để ốp bếp hoặc trang trí thay cho các vật liệu truyền thống khác với giá cả phải chăng. Kính được sử dụng với nhiều khác nhau nhưng một trong những ứng dụng gần đây nhất của nó có thể làm nhiều người bất ngờ đó chính là phục vụ cho vấn đề trang trí nội và ngoại thất trong các gia đình.

Những tấm kính thông thường bị giới hạn bởi màu sắc đa số hiện nay là màu trắng, màu xanh nhạt, hoặc màu đen, … những màu sắc này sẽ không bị phai tuy nhiên để tạo ra một màu sắc đậm chất theo phong cánh của mỗi cá nhân thì các xưởng sản xuất không thể nào đáp ứng được, tuy nhiên với sự hỗ trợ của sơn sẽ làm nổi bật nên màu sắc của kính.

 

Hỗ trợ trực tuyến
Hotline: 0938 840 279
Từ khoá liên kết

 

Chúng tôi nhận báo giá dịch vụ cắt kính, cắt kiếng như:

 

Làm cửa kính, vách tăm kính, phòng tắm kính, vách ngăn nhôm kính, cửa nhôm kính, cửa tự động, cổng tự động, cửa cổng tự động, kính màu ốp bếp đặc biệt là các loại kính cường lực và vách ngăn nhôm kính các loại, đến tận nhà làm, cổng xếp giá rẻ.

Có Đủ các loại kiếng: kiếng 5 ly, kiếng 8 ly, kiếng 10 ly, kiếng trà, kiếng trắng, hạt mưa, kiếng phun mờ….Thích hợp cho khách hàng có nhu cầu thay kiếng mới,sửa chữa.

Thống kê Website
  • Online: 56
  • Truy cập hôm nay: 100
  • Truy cập hôm qua: 425
  • Lượt truy cập: 703,935