Cửa sổ bật cao cấp

Cửa sổ bật nhôm kính là hệ thống cửa sổ kết cấu từ thanh nhôm và những tấm kính phù hợp với từng điều kiện, vị trí. Những bộ cửa bằng nhôm kính phù hợp sử dụng cho căn nhà hiện đại thời nay. Từ xa xưa con người biết dùng cửa sổ để lấy ánh sáng, lấy gió tự nhiên để mang vào căn phòng những chiếc cửa sổ từ bằng tre, gỗ, nhựa…nhưng nét đẹp căn nhà ngay được chú trọng lên cửa sổ nhôm  dần thay thế vì có nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn.

I, PHÂN LOẠI CỬA SỔ NHÔM KÍNH

1, PHÂN LOẠI THEO KIỂU MỞ

 •  Cửa sổ mở hất nhôm kính: Loại cửa mở hất này được sử dụng rất nhiều thời gian gần đây, sở dĩ như thế vì không gian tại Thành phố ngày càng hẹp và yêu cầu người sử dụng ngày càng cao nên mẫu cửa hất ra đời đáp ứng mở được tại không gian hẹp và kể cả khi mưa gió bạn vẫn có thể mở cửa.
 •  Cửa sổ mở quay lật nhôm kính: Mẫu cửa này ít sử dụng hơn, vì khi thi công khó hơn và chức năng gần bằng cửa sổ mở quay tuy giá thành phụ kiện cao hơn nhưng ưu điểm nổi bật mẫu cửa mở quay lật là cửa giống như mở quay nhưng khi dóng mở rất chắc tay và định vị tại vị trí mở mà mở quay không có.
 •  Cửa sổ mở trượt nhôm kính: Cửa sổ mở trượt được sử dụng nhiều tại thành phố lớn, Từ khi nhôm kính ra đời thì loại này được sử dụng vì loại cửa này rất dễ đóng mở và sử dụng không cần không gian mở nhưng chúng ta cần không giản cửa rộng hơ các loại cửa khách ta mới có không gian mở phù hợp.
 •  Cửa sổ mở quay nhôm kính: Mẫu cửa sổ ngày nay ít sử dụng hơn trước vì thời này nhiều mẫu cửa sổ nhôm kính ra đời, nhưng để mang dáng vấp cổ điển hơn, thì mọi người vẫn sử dụng.

2, PHÂN LOẠI THEO VẬT LIỆU

 • Nhôm thông dụng: Loại này thường sử tại nơi có vị trí thấp, sử dụng không được cứng cáp như mẫu nhôm khác nhưng giá thành thì phải chăng rẻ hơn nhôm khác. Cửa sổ nhôm thông dụng thường sử dụng công trình yêu cầu thẩm mỹ không cao và nơi sử dụng không thường xuyên.
 •  Cửa sổ nhôm Việt Pháp: Nhôm loại này được nhập khẩu nước ngoài hoặc trong nước nhưng sản xuất theo dây chuyền Châu Âu, điều này giúp nhôm có tính thẩm mỹ cao, độ cứng vững tốt, nhôm này thường dùng làm cửa sổ mở hất và cửa sổ mở quay.
 •  Cửa sổ nhôm Xingfa: Đây mẫu nhôm cao cấp hơn, thường sử dụng nơi mặt tiêng hay nơi thường xuyên sử dụng, điều chắc chắn giá thành cao hơn các loại nhôm khác, cửa thường được sử dụng là cửa sổ mở lật quay.

 

MỘT SỐ MẪU CỬA SỔ NHÔM KÍNH CỦA THUẬN THIÊN PHÁT

Cửa sổ mở hất nhôm kính Xingfa

Cửa sổ mở hất nhôm kính Xingfa

Mẫu cửa sổ mở quay nhôm kính tại Hà Nội nhôm Việt Pháp

Mẫu cửa sổ mở quay nhôm kính tại Hà Nội nhôm Việt Pháp

Mẫu cửa sổ mở lùa nhôm kính đẹp tại Hà Nội

Mẫu cửa sổ mở lùa nhôm kính đẹp tại Hà Nội

Mẫu cửa sổ mở hất nhôm kính Việt Pháp

Mẫu cửa sổ mở hất nhôm kính Việt Pháp

Mẫu cửa sổ mở hất nhôm kính nhiều người sử dụng

Mẫu cửa sổ mở hất nhôm kính nhiều người sử dụng

Mẫu cửa sổ mở quay nhôm kính giá rẻ

Mẫu cửa sổ mở quay nhôm kính giá rẻ

 

Hỗ trợ trực tuyến
Hotline: Tư vấn về nhôm kính 0938 840 279
Từ khoá liên kết

Chúng tôi nhận báo giá dịch vụ cắt kính, cắt kiếng như:

 

Làm cửa nhôm kính cường lực, phòng tắm kính, vách ngăn nhôm kính, cửa tự động, cổng tự động, cửa kính tự động, kính màu ốp bếp đặc biệt là các loại kính cường lực và vách ngăn nhôm kính các loại, cửa cổng tự động đến tận nhà làm, cửa cổng xếp giá rẻ, và chuyên thi công sân vườn tiểu cảnh, thi công hòn non bộ sân vườn đẹp,..chuyên thiết kế hòn non bộthi công hồ cá koi chuẩn

Có Đủ các loại kiếng: kiếng 5 ly, kiếng 8 ly, kiếng 10 ly, kiếng trà, kiếng trắng, hạt mưa, kiếng phun mờ….

Thống kê Website
 • Online: 4
 • Truy cập hôm nay: 330
 • Truy cập hôm qua: 266
 • Lượt truy cập: 2,340,727