Vách ngăn phòng bằng kính cường lực chất lượng tốt nhất

Vách ngăn phòng bằng kính cường lực chất lượng tốt nhất
Tên sản phẩm:Vách ngăn phòng bằng kính cường lực chất lượng tốt nhất
Giá ( đ/m2 ) : Liên Hệ
Hỗ trợ đặt hàng :Tư vấn về nhôm kính 0938 840 279
Số lượng
Thông tin sản phẩm

Với nhiều đặc tính vượt trội của vách ngăn phòng tắm kính, đảm bảo tính thẩm mỹ cao, sử dụng vách ngăn phòng tắm kính là một xu hướng tất yếu trong cuộc sống hiện đại. Vách ngăn phòng tắm bằng kính giúp cho cuộc sống sinh hoạt của mỗi gia đình trở lên tiện nghi, hiện đại và thuận lợi hơn, ngoài ra nó còn có tầm quan trọng trong ứng dụng các ngành dịch vụ như spa hoặc các phòng xông hơi để tạo ra một không gian đặc biệt, yên tĩnh và tiện nghi nhất.

Vách ngăn phòng tắm bằng kính với nhiều điểm vượt trội

Vách ngăn phòng tắm bằng kính giúp không gian thêm phần tiện nghi

Vách ngăn phòng tắm bằng kính hiện đang là sự lựa chọn hàng đầu cho những căn hộ mặt phố và chung cư nhằm khắc phục tình trạng diện tích không gian tắm bị giới hạn. Vách ngăn kính phòng tắm là sự kết hợp hoàn hảo của sự riêng tư mà không hề tách bạch, giúp cho các khu vực được tách bạch hoàn toàn mà lại bị biệt lập với không gian chính.

Hệ thống vách ngăn kính cường lực hiện nay được làm từ kính cường lực, đảm bảo an toàn cao hơn, chịu tác động lực cao hơn, chịu được sức gió, áp lực tác dụng vào.

Vách ngăn phòng tắm bằng kính với nhiều điểm vượt trội

Kiểu phòng tắm kính sử dụng vách kính này không chỉ có tác dụng tạo sự liền mạch cho toàn bộ không gian, giúp cho căn phòng bị giới hạn về diện tích, vốn nhỏ không bị chia vụn ra mà vẫn tạo được sự ngăn cách rõ rệt giữa khu vực khô và khu vực ướt. Đó là một trong những yếu tố đảm bảo cho phòng tắm nhà bạn luôn sạch sẽ vì hạn chế được nước bắn ra ngoài và đọng lại sau khi tắm, luôn giữ cho phòng tắm trong tình trạng khô ráo.

Hỗ trợ trực tuyến
Hotline: Tư vấn về nhôm kính 0938 840 279
Từ khoá liên kết

Chúng tôi nhận báo giá dịch vụ cắt kính, cắt kiếng như:

 

Làm cửa nhôm kính cường lực, phòng tắm kính, vách ngăn nhôm kính, cửa tự động, cổng tự động, cửa kính tự động, kính màu ốp bếp đặc biệt là các loại kính cường lực và vách ngăn nhôm kính các loại, cửa cổng tự động đến tận nhà làm, cửa cổng xếp giá rẻ, và chuyên thi công sân vườn tiểu cảnh, thi công hòn non bộ sân vườn đẹp,..chuyên thiết kế hòn non bộthi công hồ cá koi chuẩn

Có Đủ các loại kiếng: kiếng 5 ly, kiếng 8 ly, kiếng 10 ly, kiếng trà, kiếng trắng, hạt mưa, kiếng phun mờ….

Thống kê Website
  • Online: 22
  • Truy cập hôm nay: 157
  • Truy cập hôm qua: 231
  • Lượt truy cập: 2,291,637