Phòng tắm kính trong suốt kết hợp trong phòng ngủ

Phòng tắm kính trong suốt kết hợp trong phòng ngủ
Tên sản phẩm:Phòng tắm kính trong suốt kết hợp trong phòng ngủ
Giá ( đ/m2 ) : Liên Hệ
Hỗ trợ đặt hàng :Tư vấn về nhôm kính 0938 840 279
Số lượng
Thông tin sản phẩm

Thực ra việc sử dụng kính hay các vật liệu khác làm vách ngăn, hay trang trí trong nội thất - ngoại thất tuỳ thuộc vào thiết kế kiến trúc của từng công trình thôi. Không thể nói cái nào đẹp hơn cái nào được.

Ngày nay, mọi người hay sử dụng kính cường lực phòng tắm trong các công trình từ tập thể đến dân dụng theo mình không phải là mốt mà vì nhu cầu thôi. thứ nhất: kính cho phép thiết kế những chi tiết chính xác.

Thứ 2: Kính cho phép tận dụng tối đa ánh sáng và tầm nhìn - đặc tính này thì không thể có ở các chất liệu khác không thể có. Việc sử dụng kính phòng tắm trong suốt rất phù hợp với kiến trúc hiện đại nó cho bạn một cảm giác thoáng và tầm nhìn mở.

Về độ an toàn thì bạn yên tâm người làm kính sẽ cho bạn biết chỗ nào lên làm loại nào để bảo an toàn cho bạn. 

Để phân tách khu vực khô và ướt có nhiều giải pháp khác nhau. nhiều chủ nhà ưa thích cách lắp cửa kính trong suốt, không có khung để có sự thông thoáng, vẻ hiện đại và cảm giác sạch sẽ. 

Nhờ loại cửa này, không gian cũng trở nên rộng rãi hơn, từ bên ngoài cũng có thể nhìn thấy mảng gạch ốp đẹp bên trong khu tắm. 

Thiết kế tối giản của vách ngăn giúp bạn đảm bảo sự sạch sẽ, dễ dàng trong việc lau chùi, bảo dưỡng.

 Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ đối mặt với một số nhược điểm của hệ thống cửa này. Đó là khả năng bị rò nước nếu sự lắp đặt không được cẩn thận.

 Ngoài ra, khả năng cửa không khớp cũng dễ xảy ra.

Hỗ trợ trực tuyến
Hotline: Tư vấn về nhôm kính 0938 840 279
Từ khoá liên kết

Chúng tôi nhận báo giá dịch vụ cắt kính, cắt kiếng như:

 

Làm cửa nhôm kính cường lực, phòng tắm kính, vách ngăn nhôm kính, cửa tự động, cổng tự động, cửa kính tự động, kính màu ốp bếp đặc biệt là các loại kính cường lực và vách ngăn nhôm kính các loại, cửa cổng tự động đến tận nhà làm, cửa cổng xếp giá rẻ, và chuyên thi công sân vườn tiểu cảnh, thi công hòn non bộ sân vườn đẹp,..chuyên thiết kế hòn non bộthi công hồ cá koi chuẩn

Có Đủ các loại kiếng: kiếng 5 ly, kiếng 8 ly, kiếng 10 ly, kiếng trà, kiếng trắng, hạt mưa, kiếng phun mờ….

Thống kê Website
  • Online: 24
  • Truy cập hôm nay: 237
  • Truy cập hôm qua: 465
  • Lượt truy cập: 2,023,729