Cửa kính văn phòng cường lực

Cửa kính văn phòng cường lực
Tên sản phẩm:Cửa kính văn phòng cường lực
Giá ( đ/m2 ) : Liên Hệ
Hỗ trợ đặt hàng :Tư vấn về nhôm kính 0938 840 279
Số lượng
Thông tin sản phẩm
Độ bền cao. Độ bền của kính cường lực được xét theo hai góc độ thứ nhất là bền về thời gian sử dụng lâu dài, và thứ hai là khả năng chống chịu lực. Kính cường lực có tuổi thọ và khả năng chịu lực, chịu sự va  đập không thua kém bất kỳ những vật liệu cứng rắn nhất hiện nay. Thế nên tại những tòa nhà cao tầng tổ hợp văn phòng, khách sạn 5 sao, chung cư cap cấp, penhouse thì mức độ sử dụng kính cường lực rất cao.
Chịu nhiệt, cách âm tốt. Còn gì tốt nếu nếu những cơn mưa ngoài to ngoài trời, tiếng còi xe đang lấy đi sự tập trung của bạn thì những tấm kính cường kính lại có khả năng cản phá những âm thanh đó, đồng thời với việc cách âm tốt thì những dòng kính cường lực hiện đại cũng cách nhiệt rất tốt, mát về mùa hè và ấm mùa đông.
kinh cuong luc gia re
An toàn. Khi vỡ kính cường lực sẽ ở những dạng viên tròn, hoàn toàn vô hại
Những ứng dụng cơ bản của kính cường lực
Ứng dụng trong xây dựng. Kính cường lực được sử dụng nhiều nhất trong xây dựng. Những sản phẩm chính của kinh cuong luc được làm  chủ yếu trong xây dựng như tường kính, lan can kính, cầu thang kính, vách kính, cửa kính.
Ứng dụng trong làm đồ nội thất. Những sản phẩm từ kinh cuong luc làm đồ nội thất nhiều như bàn trà uống nước, kính màu hoa văn, tranh kính, bàn ăn làm từ kính cường lực, tủ kính…
Việc xác định các tính năng, ưu điểm của kính cường lực cũng như tính ứng dụng rộng rãi của nó trong đời sống sẽ giúp chúng ta có được sự lựa chọn chính xác, hợp lý đối với việc làm nhà và lựa chọn các món đồ nội thất, đồ dùng trang trí.
Sản phẩm liên quan
Hỗ trợ trực tuyến
Hotline: Tư vấn về nhôm kính 0938 840 279
Từ khoá liên kết

Chúng tôi nhận báo giá dịch vụ cắt kính, cắt kiếng như:

 

Làm cửa nhôm kính cường lực, phòng tắm kính, vách ngăn nhôm kính, cửa tự động, cổng tự động, cửa kính tự động, kính màu ốp bếp đặc biệt là các loại kính cường lực và vách ngăn nhôm kính các loại, cửa cổng tự động đến tận nhà làm, cửa cổng xếp giá rẻ, và chuyên thi công sân vườn tiểu cảnh, thi công hòn non bộ sân vườn đẹp,..chuyên thiết kế hòn non bộthi công hồ cá koi chuẩn

Có Đủ các loại kiếng: kiếng 5 ly, kiếng 8 ly, kiếng 10 ly, kiếng trà, kiếng trắng, hạt mưa, kiếng phun mờ….

Thống kê Website
  • Online: 10
  • Truy cập hôm nay: 38
  • Truy cập hôm qua: 231
  • Lượt truy cập: 2,291,399