Cơ sở làm cửa xếp nhôm kính đẹp – uy tín nhất Tp. Hồ Chí Minh.

Được bảo vệ với hệ thống khung nhôm cao cấp, cùng với kính cường lực kết hợp, cửa có độ bền cao, khả năng chống va đập tốt, không bị ảnh hưởng bởi nhiệt độ hay thời tiết.

Cơ sở làm cửa xếp nhôm kính đẹp – uy tín nhất Tp. Hồ Chí Minh. Cơ sở làm cửa xếp nhôm kính đẹp – uy tín nhất Tp. Hồ Chí Minh.

Cơ sở làm cửa xếp nhôm kính đẹp – uy tín nhất Tp. Hồ Chí Minh.

 

Công ty Thuận Thiên Phát nhận làm cửa xếp nhôm kính đẹp – uy tín chất lượng nhất ở khu vực Tp. Hồ Chí Minh, không giống với các loại cửa khác, cửa trượt xếp lớp được thiết kế với mục đích lắp đặt cho cửa dành cho lối đi bộ hoặc xe ra vào, với các cánh được trượt xếp với nhau cho độ mở thông thủy tối đa đồng thời tiết kiệm rất nhiều không gian sử dụng so với các loại cửa khác.

Kết quả hình ảnh cho Cơ sở làm cửa xếp nhôm kính đẹp

Tại cửa ra vào cho các căn biệt thự, khách sạn, cửa hàng, nhà hàng cao cấp, tại các lối đi giữa các văn phòng công ty nơi có mặt tiền rộng yêu cầu lắp đặt những cánh cửa lớn được làm từ nhôm và kính thì với các cánh cửa thông thường như cửa trượt, cửa mở không thể đáp ứng ( vì khẩu độ mở quá lớn ) thì cửa trượt xếp lớp sẽ giải quyết cho bạn vấn đề này. Cửa được chia nhỏ thành nhiều cánh 4 cánh, 6 cánh, 8 cánh, 12 cánh và có khi lên đến 16 cánh được kết nối với nhau bằng bản lề, ở phía trên và phía dưới của cánh cửa người ta lắp đặt hệ thống ray trượt để di chuyển cánh cửa qua trái hoặc qua phía bên phải.

Ưu điểm của các loại cửa trượt xếp lớp nhôm kính

Sử dụng cửa này cho những lối vào có độ lớn cao để đảm bảo an toàn cho người sử dụng, số lượng cánh tối đa có thể đạt được là 16 cánh.

Được bảo vệ với hệ thống khung nhôm cao cấp, cùng với kính cường lực kết hợp, cửa có độ bền cao, khả năng chống va đập tốt, không bị ảnh hưởng bởi nhiệt độ hay thời tiết.

Kết quả hình ảnh cho Cơ sở làm cửa xếp nhôm kính đẹp

Thiết kế hiện đại, trẻ trung, kính trong suốt cho tầm nhìn rộng, đẹp, thẩm mỹ cao, nâng cao giá trị cơ sở khi được lắp đặt.

Tiết kiệm được không gian và diện tích sử dụng khi các cánh được xếp chồng lên nhau.

Tuy nhiên, giá thành sản xuất một bộ cửa trượt xếp lớp làm từ nhôm kính cao hơn hẳn so với các loại cửa khác, độ cánh âm cũng như khả năng kín khí kém hơn.

Sử dụng cửa trượt nhôm kính xếp lớp trong trường hợp nào ?

Nếu cánh cửa của bạn quá lớn không thể chia hai hoặc 4 vì như vậy nó rất dễ yếu va đập và bể khi có một tác động nhẹ thì việc chia cánh cửa nó ra thành nhiều phần nhỏ kết nối với nhau bởi các bản lề sẽ là một giải pháp hiệu quả cao mang tới sự an toàn cao, hầu hết các công trình có cánh cửa rộng đều sử dụng loại này

Kết quả hình ảnh cho Cơ sở làm cửa xếp nhôm kính đẹp

Để chế tạo một cửa trượt xếp bằng nhôm kính cần sử dụng những gì ?

Thanh nhôm ( hay còn gọi là profile) được sử dụng để làm khung cửa, bảo vệ kính ở khu vực bên trong.

Kính ( thường sử dụng kính cường lực ) với độ dày khác nhau tùy theo kích thước của cánh cửa, cửa càng lớn độ dày cằng tăng.

Gioăng: là phần kết nối giữa kính và khung nhôm đảm bảm độ kín và khít cao.

Bản lề: tùy theo mỗi hệ nhôm khác nhau mà sử dụng bản lề khác nhau, nó có nhiệm vụ kết nối với các cánh cửa với nhau.

Hệ thống treo, trượt, bánh xe,…: đây là bộ phần cần thiết để cố định cánh cửa cũng như giúp nó di chuyển qua lại, bánh xe được làm bằng nhựa cao cấp để giảm ma sát, cũng như giúp cánh cửa hoạt động trơn tru.

Các phụ kiện khác kèm theo: tay nắm cửa, khóa, …

Bất cứ khi nào bạn có ý định sử dụng cửa trượt nhôm kính xếp lớp hãy liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn, khảo sát, thi công và lắp đặt với chi phí rẻ nhất.

Tin Khác

Cơ sở sản xuất cửa lùa nhôm kính đẹp giá rẻ nhất Tp. Hồ Chí Minh

Công ty Nhôm Kính Thuận Thiên Phát nhận thiết kế, thi công, sản xuất, lắp đặt các loại cửa lùa được làm từ khung nhôm kết hợp với kính, nếu bạn đang tìm kiếm cơ sở chuyên sản xuất cửa lùa nhôm kính đẹp với giá rẻ nhất ở khu vực Tp. Hồ Chí Minh hãy gọi cho chúng tôi.

Công ty cắt kính đẹp, uy tín chất lượng nhất ở Tp. Hồ Chí Minh

Với bề dày thường được sử dụng nhiều nhất hiện nay từ 6mm, 8mm, 10mm, 12mm, 15mm, 19mm và 20mm, … kính có khổ càng lớn yêu cầu độ dày càng cao để đảm bảo rằng nó đủ vững chắc khi lắp đặt tại công trình

Chuyên sản xuất thi công lắp đặt cửa nhôm kính cường lực

Công ty nhôm kính Thuận Thiên Phát chuyên sản xuất, thi công và lắp đặt các loại cửa nhôm kính cường lực với nhiều mẫu mã, sản phẩm đa dạng, hiện đại, trẻ trung phù hợp với mọi cơ sở, thiết kế cũng như mục đích sử dụng.

Quy trình lắp đặt các loại cửa nhôm kính cường lực

Qua quá trình khảo sát đã có đầy đủ thông số kỹ thuật của các loại cửa dựa vào yếu tố này nhà sản xuất cần hướng dẫn khách hàng của mình lựa chọn loại nhôm, cũng như loại kính ( bề dày ) phù hợp với yêu cầu và mục đích sử dụng của họ.

Những công trình thường lắp đặt vách kính cường lực

Từ nhà ở, tới biệt thự, hay các cửa hàng bán lẻ, quán ăn, quán café, siêu thị, trung tâm thương mại, văn phòng, bệnh viện, tới nhà xưởng, tất cả những nơi này đều sử dụng vách kính cường lực để phân chia giữa các phòng ban hoạt động với vai trò khác nhau.

Thiết kế, thi công lắp đặt tủ bếp nhôm kính đẹp ở Tp. Hồ Chí Minh

Tủ bếp bằng nhôm kính được thi công bởi công ty chúng tôi có độ bền cao, dễ vận chuyển và lắp đặt, bên cạnh việc thiết kế theo các không gian riêng theo yêu cầu, chúng tôi cũng có những mẫu làm sẵn ở công ty với kích thước đa dạng, nếu bạn có nhu cầu có thể trực tiếp tới công ty của chúng tôi để tham khảo các mẫu này.

Hỗ trợ trực tuyến
Hotline: Tư vấn về nhôm kính 0938 840 279
Từ khoá liên kết

Chúng tôi nhận báo giá dịch vụ cắt kính, cắt kiếng như:

 

Làm cửa nhôm kính cường lực, phòng tắm kính, vách ngăn nhôm kính, cửa tự động, cổng tự động, cửa kính tự động, kính màu ốp bếp đặc biệt là các loại kính cường lực và vách ngăn nhôm kính các loại, cửa cổng tự động đến tận nhà làm, cửa cổng xếp giá rẻ, và chuyên thi công sân vườn tiểu cảnh, thi công hòn non bộ sân vườn đẹp,..chuyên thiết kế hòn non bộthi công hồ cá koi chuẩn

Có Đủ các loại kiếng: kiếng 5 ly, kiếng 8 ly, kiếng 10 ly, kiếng trà, kiếng trắng, hạt mưa, kiếng phun mờ….

Thống kê Website
  • Online: 14
  • Truy cập hôm nay: 46
  • Truy cập hôm qua: 231
  • Lượt truy cập: 2,291,415